Đà Nẵng đã sãn sàng cho Lễ khai mạc sự kiện Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017
Người đăng tin: Vũ Thị Bích Hậu Ngày đăng tin: 22/11/2017 Lượt xem: 273

Lễ khai mạc sự kiện Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017 sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 22 tháng 11 năm 2017 tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện này từ vấn đề vận chuyển, trưng bày, an ninh,… đến đón tiếp và tổ chức các hoạt động của sự kiện đã cơ bản hoàn thành. Các công đoạn cuối cùng đang được gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng buổi Lễ khai mạc.

Công tác chuẩn bị cho sự kiện Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017 đã được thực hiện hết sức chu đáo. Chiều ngày 20/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh - Trưởng Ban Tổ chức Sự kiện đã chủ trì buổi họp rà soát các nội dung công việc cho sự kiện Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017 với sự tham gia của các sở, ban ngành trong Ban Tổ chức cùng đại diện các đơn vị của Bộ Khoa học và Công nghệ và các đơn vị liên quan khác. Theo đánh giá của ban tổ chức thì Đà Nẵng đã sẵn sàng cho buổi Lễ khai mạc sự kiện vào tối ngày 22 tháng 11 năm 2017.

 

Quang cảnh buổi họp rà soát công tác chuẩn bị cho sự kiện

Tính đến thời điểm này, đã có 119 gian trưng bày dành cho các đơn vị tham gia và layout triển lãm tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng. Các đơn vị đang hoàn thiện công việc trưng bày của mình để chuẩn bị cho buổi Lễ khai mạc.

Sơ đồ gian trưng bày của các đơn vị

 

Các gian trưng bày đang hoàn thiện khâu cuối cùng để chuẩn bị đón khách tham quan

Tham dự Lễ khai mạc dự kiến có khoảng 1000 đại biểu, các vị khách quốc tế, các lãnh đạo trung ương và các địa phương cùng lãnh đạo 63 sở KH&CN, các Trung tâm ứng dựng tiến bộ KH&CN các tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp, viện nghiện cứu, trường trong cả nước; các nhà khoa học; các chuyên gia tư vấn công nghệ trong nước.

Vũ Thị Bích Hậu

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập