Triển khai tiện ích hẹn giờ giao dịch hành chính đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ
Người đăng tin: Trần Thị Anh Thư Ngày đăng tin: 30/10/2017 Lượt xem: 15

Từ ngày 01 tháng 11 năm 2017, Sở Khoa học và Công nghệ triển khai tiện ích hẹn giờ giao dịch hành chính đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở

Thực hiện Phương án triển khai tiện ích tiện ích hẹn giờ giao dịch hành chính trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, với mong muốn nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ hành chính công, phục vụ tổ chức, công dân ngày càng tốt hơn; Sở Khoa học và Công nghệ kính thông báo đến Quý cơ quan, tổ chức, công dân như sau:

1. Từ ngày 01 tháng 11 năm 2017, Sở Khoa học và Công nghệ triển khai tiện ích hẹn giờ giao dịch hành chính đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở.

2. Để thực hiện đặt lịch hẹn giờ giao dịch, Quý cơ quan, tổ chức, công dân thực hiện các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website của Sở Khoa học và Công nghệ theo địa chỉ www.dost.danang.gov.vn.

Bước 2. Nhấp vào Hình ảnh Đặt lịch hẹn giao dịch tực tuyến.

Bước 3. Nhập thông tin đăng ký, đảm bảo điện thoại và email chính xác.

Bộ phận một cửa Sở Khoa học và Công nghệ xác nhận cuộc hẹn trong 04 giờ làm việc kể từ thời điểm người dân đặt lịch hẹn, theo dõi và bố trí công dân đã hẹn giờ thực hiện giao dịch.

Trong trường hợp quá 04 giờ mà cuộc hẹn chưa được xác nhận, hệ thống sẽ tự động xác nhận theo thời gian đặt lịch của người dân, gửi tin nhắn SMS và email đến người dân (nếu có).

Bước 4. In phiếu hẹn giờ (từ email) hoặc mở bản mềm xác nhận, tin nhắn xác nhận để thực hiện giao dịch tại bộ phận một cửa theo giờ hẹn.

Mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện, vui lòng liên hệ Sở Khoa học và Công nghệ theo địa chỉ email: skhcn@danang.gov.vn hoặc gọi đến số điện thoại 0236.1022 để được tư vấn trực tiếp.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập