Ra mắt Mạng lưới Nhà Đầu tư thiên thần iAngel miền Trung
Người đăng tin: Hiếu Văn Trần Ngày đăng tin: 22/07/2017 Lượt xem: 46

Chiều 21/7, Trung tâm Uơm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (songhan Incubator), thành viên mạng lưới Nhà đầu tư thiên thần Việt Nam, phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Mạng lưới Nhà đầu tư thiên thần IAngel tại miền trung và khu ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn – SHi.

 Mạng lưới Nhà Đầu tư thiên thần iAngel tại miền Trung hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho các startup 

Mạng lưới iAngel ra mắt sẽ đánh dấu sự phát triển và hỗ trợ của Mạng lưới Nhà đầu tư thiên thần iAngel đối với các startup ở khu vực miền Trung. Đây là cộng đồng các Nhà đầu tư mong muốn hỗ trợ các dự án khởi nghiệp Việt Nam, iAngel không chỉ là nơi cung cấp nguồn hỗ trợ tài chính mà còn là nơi hỗ trợ cố vấn, mạng lưới và kết nối nhiều nguồn lực cho các đơn vị khởi nghiệp.

Bên cạnh đó Mạng lưới iAngel luôn hướng đến xây dựng một cộng đồng vững mạnh với các nhà đầu tư thiên thần, với chuyên môn đa dạng có cơ hội tiếp cận các nhóm starup được chọn lọc và cùng thực hiện các thương vụ đầu tư.

Việc thúc đẩy các dự án khởi nghiệp tại Đà Nẵng đang được quan tâm và phát triển hơn bao giờ hết

Sự kiện cũng là cột mốc quan trọng đối với Songhan Incubator khi chính thức đưa Khu Uơm tạo khởi nghiệp Sông hàn – SHi của trung tâm đi vào hoạt động, với chức năng ươm tạo và cung cấp nơi làm việc cho các startup, tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện khởi nghiệp và các chương trình đào tạo, tư vấn cho khởi nghiệp và doanh nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là nơi hợp tác và liên kết sức mạnh tri thức với nhiều tổ chức và chuyên gia khởi nghiệp, chuyên gia khoa học và công nghệ nhằm thúc đẩy tinh thần doanh nhân Việt, ươm tạo các tài năng doanh nhân, tạo ra các dự án khởi nghiệp chất lượng, đóng góp vào sự phát triển sáng tạo và đổi mới của Việt Nam.

Trần Hiếu

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập