Kết quả vòng sơ khảo cuộc thi Fame Lab khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên
Người đăng tin: Hậu Thị Bích Vũ Ngày đăng tin: 31/03/2017 Lượt xem: 101

Thí sinh của Trường đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã giành giải nhất vòng sơ khảo cuộc thi FameLab – Đại sứ truyền thông khoa học tại khu vực duyên hải miền Trung và Tây nguyên với phần trình bày “Simple Watch - thiết bị đeo tay thông minh cho người già”

Sáng nay, vòng sơ khảo của cuộc thi "Tìm kiếm đại sứ truyền thông khoa học" khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên đã được tổ chức tại Đại học Đà Nẵng với 16 bài thuyết trình ở các lĩnh vực khác nhau.

Dựa trên phần thuyết trình, ban Giám khảo đã lựa chọn được 3 thí sinh có có bài thuyết trình nổi bật về nội dung, trình bày rõ ràng và có sức thu hút. Điều đặc biệt là giải của vòng sơ khảo khu vực duyên hải miền Trung và Tây nguyên năm nay đều thuộc các cơ sở giáo dục thành viên của đại học Đà Nẵng.

Tại vòng sơ kết, với phong cách tự tin và thông minh của mình, thí sinh trường đại học Bách khoa Đà Nẵng đã có bài thuyết trình hấp dẫn người xem với chủ đề Simple Watch - thiết bị đeo tay thông minh cho người già và được ban giám khảo đánh giá là tốt nhất, đạt được cả ba tiêu chí của cuộc thi là: nội dung khoa học, trình bày logic và có khả năng truyền cảm hứng về khoa học, biến nghiên cứu của mình trở lên hấp dẫn và thú vị trong vòng 3 phút. Giải nhì thuộc về giảng viên trẻ trường đại học Kinh tế với bài thuyết trình "The role of commitment in solving conflict of interest problem, giải ba thuộc về em sinh viên của VUNK với chủ đề "Old me, new you". Những thí sinh này sẽ đại diện khu vực tham dự cuộc thi chung kết Việt Nam.

Hy vọng các thí sinh này sẽ tiếp tục thi đấu tốt để trở thành đại diện của Việt Nam đi thi tại Vòng chung kết thế giới tại Vương quốc Anh.

 

Vũ Thị Bích Hậu

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập