Trả lời phản ánh của công dân về nghi ngờ gian lận tại cửa hàng xăng dầu Vân Xuân
Người đăng tin: Vân Thị Thanh Nguyễn Ngày đăng tin: 24/02/2017 Lượt xem: 70

Trả lời phản ánh của công dân nghi ngờ việc gian lận tại cửa hàng xăng dầu Vân Xuân (Địa chỉ: Lô A1-1-KDC6 Nguyễn Hữu Thọ) và Trạm xăng dầu Cục chính trị/Quân khu 5 (Địa chỉ: 273 Nguyễn Tri Phương) thuộc Công ty TNHH Vân Xuân, Địa chỉ: 416 Nguyễn Tri Phương, thành phố Đà Nẵng.

Sau khi nhận được ý kiến phản ánh của công dân, Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng, thanh tra đột xuất tại cửa hàng xăng dầu Vân Xuân (Địa chỉ: Lô A1-1-KDC6 Nguyễn Hữu Thọ) ngay trong chiều ngày 04/01/2017 và Trạm xăng dầu Cục chính trị/Quân khu 5 Địa chỉ: 273 Nguyễn Tri Phương thanh tra sáng lúc 7h30 ngày 05/01/2017; 02 cửa hàng xăng dầu này thuộc Công ty TNHH Vân Xuân, Địa chỉ: 416 Nguyễn Tri Phương, thành phố Đà Nẵng (Địa chỉ này là Văn phòng Công ty TNHH Vân Xuân ở đây không có cây xăng).

Tại thời điểm thanh tra các giấy tờ, thủ tục pháp lý để hoạt động kinh doanh xăng dầu có đầy đủ theo quy định; các vòi bơm đều được niêm phong, kẹp chì tại các vị trí theo quy định, có giấy chứng nhận kiểm định còn thời hạn hiệu lực; Kiểm tra đo lường đối với phép đo tại 08 vòi bơm, sai số kết quả đo lượng xăng dầu của tất cả các vòi bơm được kiểm tra đều nằm trong giới hạn sai số cho phép.

Đoàn Thanh tra tiến hành 04 mẫu xăng để thử nghiệm chất lượng theo yêu cầu phản ánh của công dân về chất lượng xăng không đảm bảo. Kết quả: 04/04 mẫu xăng kiểm tra chất lượng có kết quả phù hợp với QCVN1:2015/BKHCN (phiếu kết quả thử nghiệm chất lượng kèm theo). Vậy, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng thông báo để công dân được biết./.

(Thanh tra Sở KH&CN)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập