Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 16/06/2016 Lượt xem: 530

Ngày 15/6/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Thái Bá Cảnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng.

Ngày 15/6/2016, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Thái Bá Cảnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng.

Tới tham dự buổi lễ có Ông Đặng Việt Dũng - Ủy viên Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện Ban Tổ Chức Thành ủy, Đảng ủy khối các cơ quan và cán bộ công chức viên chức thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng.

(Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng (vị trí thứ 2 từ phải qua trái)
trao quyết định và tặng hoa cho ông Thái Bá Cảnh (vị trí thứ 3 từ phải qua trái))

Thay mặt Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Ông Đặng Việt Dũng - Ủy viên Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao quyết định cho ông Thái Bá Cảnh và hy vọng với kinh nghiệm trong quá trình công tác từ các đơn vị trước đây, Ông Thái Bá Cảnh được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở sẽ tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đặc biệt trong thời điểm có nhiều cơ hội, thách thức cho các hoạt động KH&CN.

Ông Thái Bá Cảnh cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tín nhiệm của lãnh đạo thành phố và hứa sẽ cùng Ban Giám đốc và toàn thể công chức viên chức, người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ đoàn kết, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bích Liên

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập