Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng - StartupFair 2016
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 26/05/2016 Lượt xem: 11

Sáng ngày 26/5/2016, Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng đã tổ chức họp báo "Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng - StartupFair 2016" nhằm chính thức công bố và truyền thông rộng rãi về sự kiện trên.

Sáng ngày 26/5/2016, Vườn ươm doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng đã tổ chức họp báo "Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng - StartupFair 2016" nhằm chính thức công bố và truyền thông rộng rãi về sự kiện trên. Tham dự buổi họp báo có ông Võ Duy Khương - Chủ tịch Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng.

(Ảnh: Toàn cảnh buổi họp báo)

Với mong muốn tạo hệ sinh thái khởi nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng, chương trình hứa hẹn sẽ quy tụ tất cả các dự án khởi nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Đà Nẵng, các đơn vị đối tác trong và ngoài nước, các quỹ đầu tư, nhà đầu tư, doanh nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp và các tổ chức khởi nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Sự kiện này góp phần từng bước đưa nghiên cứu KH&CN đến gần hơn với thực tiễn ứng dụng và khởi nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cho thành phố Đà Nẵng.

Dự kiến "Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng - StartupFair 2016" được tổ chức vào ngày 18/6/2016. Đây là một sự kiện đánh dấu sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng. Chương trình hội nghị dự kiến gồm các nội dung: Hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng; Chia sẻ kinh nghiệm Chiến lược phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp ở các Quốc gia Châu Á; Về đầu tư và gọi vốn; Khởi nghiệp và Công nghệ… Chương trình triển lãm bao gồm 26 dự án khởi nghiệp Đà Nẵng, 09 đơn vị trường học và đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp khác. Trong đó, có một số dự án khởi nghiệp đã được Sở KH&CN hỗ trợ thực hiện đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ như: Nôi TOB đa năng; Nước rửa chén lau nhà Minh Hồng…

Thanh Thảo

Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập