Thông báo kết quả trúng thầu gói thầu Xây lắp công trình Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ.
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 25/05/2016 Lượt xem: 58

Sở Khoa học và công nghệ thành phố Đà Nẵng thông báo kết quả trúng thầu gói thầu Xây lắp công trình Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ.

1. Tên đơn vị trúng thầu: Công ty TNHH Nam Vang.

- Địa chỉ: Xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Đã trúng thầu gói thầu Xây lắp công trình Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ.

2. Giá gói thầu: 1.937.420.000 đồng (Một tỷ, chín trăm ba mươi bảy triệu, bốn trăm hai mươi ngàn đồng chẵn).

3. Hình thức hợp đồng: Trọn gói.

4. Thời gian thực hiện hợp đồng: 175 ngày kể từ ngày khởi công.

Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị các nhà thầu đã tham gia dự thầu gói thầu trên không trúng thầu đến Ngân hàng nơi bảo lãnh dự thầu làm thủ tục rút tiền bảo lãnh dự thầu theo đúng quy định về bảo lãnh dự thầu. Mời nhà thầu trúng thầu đến Sở Khoa học và Công nghệ để thương thảo, đàm phán ký kết hợp đồng, trong thời gian từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 30 tháng 5 năm 2016.

Sở Khoa học và Công nghệ chân thành cảm ơn các nhà thầu đã tham gia dự thầu và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý nhà thầu trong các gói thầu khác của chúng tôi./.

(Thị Trang)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập