Mô hình hoa Lily, Hoa chậu, hoa thảm phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp và du lịch bền vững cho thành phố Đà Nẵng
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 27/01/2014 Lượt xem: 20

Sáng ngày 23/01/2014, tại Trung tâm Công nghệ sinh học đã diễn ra Hội thảo giới thiệu mô hình và thảo luận việc triển khai nhân rộng mô hình sản xuất các loài hoa chậu, hoa thảm có hiệu quả kinh tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đến dự Hội thảo có Ông Lê Quang Nam - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Ông Đặng Phú Hành - Phó Chủ tịch UBND Huyện Hòa Vang cùng đông đảo các đại biểu đại diện các chi hội nông dân và bà con nông dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thông qua Hội thảo các mô hình đã giúp cho các nhà lãnh đạo, các hộ nông dân có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm trong việc định hướng, quy hoạch và nhân rộng các mô hình sản xuất các giống hoa Lily, các loại hoa trồng chậu, hoa thảm như Tô Liên, Ngọc Thảo và Sô đỏ,... có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt thông qua việc thăm quan thực tế các mô hình điểm đã cung cấp một số kinh nghiệm cho người dân về một số kỹ thuật tiên tiến trong việc sản xuất một số loại hoa chậu có hiệu quả kinh tế cao nhằm phục vụ Chương trình Xây dựng nông thôn mới.

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập