Khai mạc Cuộc thi Robodnic 2013 lần thứ nhất
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 09/08/2013 Lượt xem: 17

Ngày 10/8/2013, tại Nhà Thi đấu Trường Phan Châu Trinh sẽ diễn ra Lễ Khai mạc và tổ chức thi đấu Cuộc thi "Sáng tạo robot dành cho học sinh thành phố Đà Nẵng - Lần thứ nhất - Năm 2013" - Robodnic 2013 lần thứ nhất. Đây là chương trình phối hợp giữa Đoàn TNCSHCM Sở Khoa học và Công nghệ với Đoàn TNCSHCM Trường THPT Phan Châu Trinh và Câu lạc bộ Sáng tạo trẻ thành phố Đà Nẵng.

Ảnh: Các bạn học sinh tích cực chuẩn bị cho Cuộc thi Robobnic 3013

Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/8 - 11/8/2013, với sự tham gia của 14 đội thi đến từ 04 trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và 03 trường THPT thuộc tỉnh Quảng Nam. Các đội tham gia dự thi phải trải qua 04 vòng đấu để tranh vé bước vào chung kết cuộc thi. Cuộc thi sáng tạo Robot dành cho học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng lần này sẽ diễn ra với chủ đề “Rồng thiêng ra biển lớn” nhằm hướng đến thông điệp là mỗi bạn trẻ hãy cùng chung tay, chung sức xây dựng thành phố Đà Nẵng, cũng như nước Việt Nam chúng ta trở thành “con Rồng” của Châu Á.

Ảnh: Phó Giám đốc Sở Vũ Thị Bích Hậu và các bạn đoàn viên Sở KH&CN

Ban Tổ chức cuộc thi nói chung cũng như Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ nói riêng đã tiến hành công tác chuẩn bị cho cuộc thi khá chu đáo từ việc lên kế hoạch, xây dựng luật chơi, thiết kế chương trình cho đến việc chuẩn bị sân thi đấu,… Cuộc thi Robodnic 2013 lần này cũng được Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ hết sức quan tâm chỉ đạo và ủng hộ. Đây là hoạt động thể hiện được sự năng động, sáng tạo, phát huy được sức trẻ và trí tuệ của đội ngũ công chức, viên chức, lao động là đoàn viên thanh niên cũng như của các bạn học sinh trên địa bàn thành phố.

(Trần Thị Thanh Thảo)

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập