Làm việc với Đoàn chuyên gia Phần Lan về tình hình triển khai thực hiện các tiểu dự án IPP
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 05/06/2013 Lượt xem: 11

Sáng ngày 04/6/2013, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, Ông Lê Quang Nam - Giám đốc Sở đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia Phần Lan về tình hình triển khai các tiểu dự án IPP (Innovation Partnership Programme - Dự án Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam) do Sở thực hiện.

Hình 1. Background của buổi làm việc

Dự án Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan có thời gian thực hiện là 04 năm từ 08/2009 - 08/2013 với kinh phí viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Phần Lan là khoảng 6 triệu Euro. Thành phố Đà Nẵng đã được IPP hỗ trợ 06 dự án, trong đó có 02 tiểu dự án do Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện.

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đã nghe Lãnh đạo Sở báo cáo tình hình triển khai 02 tiểu dự mà Sở đang thực hiện và những khó khăn, thách thức, vướng mắc gặp phải trong qua trình thực hiện dự án.

Hai bên cũng đã trao đổi những kinh nghiệm, các kết quả đã đạt được, đề xuất giải pháp tiếp cận, triển khai có hiệu quả hơn để chuẩn bị xây dựng khung chương trình cho Dự án Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan giai đoạn 2.

Buổi làm việc đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Hình 2. Toàn cảnh buổi làm việc

Hình 3. Từ trái qua phải: Bà Vũ Thị Bích Hậu - PGĐ Sở KH&CN thành phố Đà Nẵng, Ông Lê Quang Nam - Giám đốc Sở KH&CN thành phố Đà Nẵng, Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trường Phòng Quản SHTT và Hợp tác KHCN - Sở KH&CN

Hình 4. Đoàn chuyên gia Phần Lan

 

(NGUYỄN LÊ THÀNH LẠC)

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập