Bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng
Người đăng tin: Liên Thị Bích Nguyễn Ngày đăng tin: 14/03/2017 Lượt xem: 206

Sáng ngày 13/3/2017, Ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho ông Trần Văn Hoàng – nguyên trưởng ban quy hoạch và xây dựng môi trường - khu công nghiệp công nghệ cao Đà Nẵng.

Sáng ngày 13/3/2017, Ông Võ  Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Khoa học và Công  nghệ cho ông Trần Văn Hoàng – nguyên Trưởng ban quy hoạch xây dựng và môi trường thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Võ Ngọc Đồng - Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn trên cương vị mới, ông Trần Văn Hoàng sẽ làm tốt nhiệm vụ được phân công và góp phần cùng Ban Giám đốc cũng như toàn thể công chức, viên chức  hoàn thành tốt nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân thành phố giao cho Sở Khoa học và Công nghệ.

Ông Trần Văn Hoàng tỏ lòng biết ơn đến Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố đã tín nhiệm giao cho ông nhiệm vụ mới và khẳng định sẽ nỗ lực học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám đốc, ông Thái Bá Cảnh - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã phát biểu chào mừng và yêu cầu ông Trần Văn Hoàng cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để cùng Ban Giám đốc Sở xây dựng và phát triển ngành khoa học và công nghệ trên tầm cao mới và có nhiều hoạt động đáp ứng sự phát triển của thành phố Đà Nẵng trong thời kỳ hiện nay./.

                                                                                                     Bích Liên

Chuyên mục, tin tức liên quan:
Tìm kiếm nâng cao >>

Đăng nhập